A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: ini_set(): A session is active. You cannot change the session module's ini settings at this time

Filename: Session/Session.php

Line Number: 313

Backtrace:

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/application/core/MY_Controller.php
Line: 14
Function: __construct

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/application/core/MY_Controller.php
Line: 92
Function: __construct

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/application/controllers/Product.php
Line: 5
Function: __construct

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: A session had already been started - ignoring session_start()

Filename: Session/Session.php

Line Number: 140

Backtrace:

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/application/core/MY_Controller.php
Line: 14
Function: __construct

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/application/core/MY_Controller.php
Line: 92
Function: __construct

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/application/controllers/Product.php
Line: 5
Function: __construct

File: /home/oilbeaco/public_html/tinhdauvina.com/index.php
Line: 315
Function: require_once

Tinh dầu sả java nguyên chất 
Hotline: 0933 295 156

Tinh dầu sả java

Hiển thị trang 1 trong tồng số 0 trang (0 sản phẩm)

Tên gi

Tên tiếng việt: Tinh du s java

Tên Tiếng Anh: Javagrass essential oil

Tên khoa học: Cymbopogon flexuosus -Andropogon citratus

Thành phn hóa hc và đc tính tinh du s java

Các thành phần chính của tinh du s java là Myrcene, Citronellal, geranyl axetat, Nerol, Geraniol, Neral, Limonene và citral.

Thành phần hóa học chính chứa trong tinh dầu Sả Java là: Neral : 27-37%; Geranial : 33-49%; total citral : 60-86%; Geraniol : 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6%

Màu sắc: Tinh dầu có màu vàng nhạt

Mùi hương: Mùi thơm đặc trưng của java và s

Ngun gc và xut x cây s java

S java là loại cỏ sống lâu năm, mọc thành bụi, cao từ 0,8 -1,5 m. Thân rễ trắng hay hơi tím. Lá hẹp dài giống như lá lúa, dài tới 1 m hay hơn, có bẹ, mép hơi nháp. Cụm hoa gồm nhiều bông nhỏ không cuống. Toàn cây có mùi thơm đặc biệt mùi java.Thân rễ trắng hoặc hơi tím. Cây Sả Java được trồng bằng cách tách tép sả từ những cây mẹ có độ tuổi từ 1-2 năm. Thời gian trồng Sả cho thu hoạch khoảng 06 tháng.

S java với nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe như là một thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, kháng sinh, hạ sốt, thuốc sát trùng, diệt khuẩn, tống hơi, khử mùi, lợi tiểu, giải nhiệt. S java có mùi như trái java, nhưng nó là nhẹ hơn, ngọt ngào hơn, và ít chua.

Công dng ca Tinh du s java

Gim đau: Tinh du s java (Lemongrass essential oil) có tác dụng giảm đau và viêm rất tốt, giúp giảm đau ở cơ, khớp, đau răng, đau đầu, cảm lạnh, cúm, sốt.

Thuc chng trm cm: Tinh du s java có tác dụng nâng cao tinh thần và thư giãn trong tâm trí, là hoạt chất thiên nhiên chữa chứng trầm cảm, giảm sự lo lắng và căng thẳng. Hiệu ứng này xuất phát từ hai nguồn là hương thơm và có tác dụng kích thích của một số hormone có tác dụng nâng cao tinh thần.

Thuc sát trùng: Các đặc tính kháng khuẩn của Tinh du s java khử trùng rất tốt. Nó không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng mới mà còn giúp cơ thể loại bỏ các nhiễm trùng hiện tại. Nó đặc biệt có hiệu quả trong điều trị nhiễm khuẩn của đại tràng, dạ dày, ruột, hệ thống tiết niệu, hệ bài tiết và thận. Hơn nữa, nó có lợi cho nhiễm trùng răng miệng và nhiễm trùng da.

Kh mùi: Tinh du s java là giải pháp khử mùi thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, với giá thành thấp sả java đang dần được thay thế các hóa chất khử mùi nhân tạo.

Xua đui côn trùng: Tinh du s java rất hiệu quả trong việc xua đui côn trùng như rui, mui, kiến, gián…

Công thc pha chế (tham kho) Tinh du s java

Kh mùi, dit khun:

Tinh du s java – từ 2 đến 5 giọt.

Đèn xông tinh dầu

Cách dùng: Xông phòng diệt khuẩn, khử mùi

Trm cm, căng thng, mt mi:

Tinh du s java – từ 2 đến 5 giọt.

Đèn xông tinh dầu

Cách dùng: Xông phòng diệt khuẩn, khử mùi

Giãm Stress:

Tinh du s java – 5 đến 10 giọt

Cách dùng: Hòa tan tinh dầu bằng nước ấm trong bồn tắm. Ngâm khoảng 15-30 phút.

Lưu ý sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.

Không bôi trực tiếp tinh dầu lên vết thương hở.

Đậy nắp sau khi sử dụng.

Không được uống, sử dụng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Tags
Tư vấn online Tư vấn online 24/7
Đặt hàng online Đặt hàng online hoặc qua hotline: 0933 295 156
Giao hàng Giao hàng 1-4 ngày. Miễn phí ship khu vực Thủ Đức - HCM
Thanh toán đơn hàng Thanh toán sau khi nhận hàng
Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 295 156